0908946982 (Ls. Hưng)

Giới thiệu PHÚ HƯNG LUẬT

Công ty Luật TNHH Phú Hưng Luật được thành lập và khai trương vào ngày 09/09/2014 theo giấy phép đăng ký hoạt động số 41.02.2588/TP/ĐKHĐ do Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp và hoạt động trong các lĩnh vực: Tranh tụng; Tư vấn pháp luật; Đại diện ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác.

Công ty Phú Hưng Luật được quản lý và điều hành bởi Luật sư Nguyễn Văn Hưng. Với hơn 14 năm kinh nghiệm hành nghề, Luật sư Nguyễn Văn Hưng đã tư vấn pháp luật và hỗ trợ thành công nhiều vụ việc cho khách hàng là cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp về các lĩnh vực: Kinh doanh thương mại, dân sự, đất đai, hôn nhân gia đình, thừa kế, hành chính,...trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và trên nhiều tỉnh, thành khác nói chung.

Phương châm hoạt động của Phú Hưng Luật là tận tâm vì khách hàng, tận tụy với công việc, hoàn thành dịch vụ đúng tiến độ và yêu cầu. Chúng tôi luôn nhận thức đầy đủ về trách nhiệm nghề nghiệp của mình và cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ trong các hoạt động tư vấn pháp lý, cũng như bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp theo quy định của pháp luật nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn các yêu cầu của khách hàng, góp phần tích cực vào sự phát triển chung của nghề luật, luôn luôn xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy của khách hàng và các đối tác.

Thế mạnh của Phú Hưng Luật là sự kết hợp giữa kiến thức, chuyên môn và kinh nghiệm... của các luật sư có nhiều năm kinh nghiệm với sự năng động, nhạy bén, nhiệt tình của các luật sư trẻ. Bên cạnh đó là cách thức làm việc khoa học và chuyên nghiệp luôn tạo cho khách hàng sự yên tâm khi lựa chọn dịch vụ pháp lý của Phú Hưng Luật.

Hãy liên hệ với Phú Hưng Luật khi cần giải quyết các công việc liên quan đến pháp lý. Phú Hưng Luật luôn xác định rằng: Quyền lợi, mong muốn của thân chủ cũng chính là quyền lợi, mong muốn của Phú Hưng Luật!